Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cập nhật : 10/20/2018 10:26 AM

Hội LHPN huyện Nam Sách tổ chức tọa đàm “Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi, tổ Hội phụ nữ”

Ngày 14/10, tại UBND xã Hợp Tiến, Hội LHPN huyện Nam Sách tổ chức toạ đàm "Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi, tổ hội phụ nữ" và trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu nghiệp vụ công tác hội năm 2018.

Tại buổi toạ đàm, đã có 10 ý kiến của các cán bộ, hội viên đóng góp nhằm nâng cao chất lượng tổ chức hội từ cơ sở. Các ý kiến tập trung về cách triển khai các hoạt động về từng chi, tổ hội; xây dựng các mô hình sinh hoạt phù hợp với từng đối tượng phụ nữ; kinh nghiệm xây dựng chi hội kiểu mẫu; nắm bắt nguyện vọng của phụ nữ cao tuổi, phụ nữ thanh niên...

Đ.c Trần Thị Thanh Thảo - Phó chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh trao giải cuộc thi viết Tìm hiểu nghiệp vụ công tác Hội.jpg

Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu nghiệp vụ công tác Hội" cho các cán bộ Hội đạt giải

Trong dịp này, Hội LHPN huyện trao giải cuộc thi viết "Tìm hiểu nghiệp vụ công tác hội" năm 2018. Sau 1 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 362 bài dự thi, trong đó có nhiều bài dự thi xuất sắc về giải pháp xây dựng tổ chức hội. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho chị Hoàng Thị Thoan, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Nam Chính có bài dự thi xuất sắc. Ngoài ra Ban tổ chức trao 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

Đ.c Nguyễn Thị Vui - HUV Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao quà cho học sinh nghèo.jpg

Đồng chí Nguyễn Thị Vui - HUV, Chủ tịch Hội LHPN Huyện Nam Sách trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tại buổi toạ đàm, Hội Phụ nữ huyện trích quỹ tiết kiệm của Ban chấp hành huyện hội tặng 5 thẻ bảo hiểm y tế cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn; trao 10 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi; tặng 4 suất quà cho hội viên nghèo tổng trị giá trên 9 triệu đồng.

Hội LHPN huyện Nam Sách