Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cập nhật : 3/28/2019 10:57 AM

Hội LHPN huyện Cẩm Giàng tổ chức tập huấn Bóng chuyền hơi cho phụ nữ xã

IMG_0861.jpg (ảnh tin bóng chuyền Cẩm Giàng 1).jpg

Ngày 24/3/2019, tại sân bóng chuyền của huyện, Hội LHPN huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức tập huấn môn Bóng chuyền hơi  cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn.

Dự buổi tập huấn có bà Mai Thị Thu Hương - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, ông Nguyễn Văn Hùng – Giảng viên môn bóng chuyền hơi, trường Cao đẳng  Du lịch & Thương mại, lãnh đạo, chuyên viên, viên chức Hội LHPN và Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện cùng 110 cán bộ, hội viên, phụ nữ của 19 xã, thị trấn.

Hoạt động phối hợp tập huấn môn bóng chuyền hơi, nhằm hướng tới hưởng ứng Lời kêu gọi "Toàn dân tập thể dục" (27/3/1946) của Bác Hồ; nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ, hội viên, phụ nữ, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Tại buổi tập huấn, cán bộ, hội viên, phụ nữ được trang bị kỹ thuật cơ bản và Luật chơi của môn Bóng chuyền hơi. Phát động phong trào, bà Mai Thị Thu Hương đề nghị Hội LHPN các xã, thị trấn nhân rộng mô hình tại các thôn, khu dân cư đảm bảo sâu rộng, hiệu quả; chuẩn bị tinh thần và lực lượng cho Hội thi Bóng chuyền hơi cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.

Kết thúc buổi tập huấn, Ban tổ chức trao tặng các đơn vị tham gia tập huấn 01 quả bóng và 01 bộ lưới bóng chuyền hơi.

Nguyễn Thị Hiên

Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Cẩm Giàng