Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Chính sách pháp luật
Gương điển hình
Gia đình
Văn hóa - Nghệ thuật
Tư liệu
Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết Tìm hiểu NQĐHPN toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết ĐHPN các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
Chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII
Cập nhật : 9/23/2016 3:33 PM
 
HƯỚNG TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ CÁC CẤP
 

THỂ LỆ CUỘC THI

Dọc đường công tác Hội

 

            Hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Đoàn chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức Cuộc thi viết “Dọc đường công tác Hội”, để hướng ứng Cuộc thi, Hội LHPN tỉnh Hải Dương đã ban hành kế hoạch số 16/KH-BTV ngày 16/6/2016 phát động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia. Bản tin phụ nữ Hải Dương số 10 xin đăng toàn văn Thể lệ Cuộc thi như sau:

I.ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Mọi công dân Việt Nam không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp giới tính, dân tộc. Đặc biệt khuyến khích cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia.

1.      Nội dung

Bài thi là những câu chuyện, những kỷ niệm, những trải nghiệm, kinh nghiệm có thực trong quá trình hoạt động công tác Hội của hội viên, phụ nữ hoặc những cá nhân, đơn vị có hoạt động phối hợp với Hội LHPN Việt Nam.

Nghiêm cấm những bài thi sao chép, giống nhau dưới mọi hình thức.

Ban Tổ chức sẽ tiến hành thẩm định những bài thi có chất lượng tốt trước khi trao giải để đảm bảo tính chân thực của bài thi.

2.      Hình thức

- Bài thi phải được viết bằng tiếng Việt. Độ dài không quá 800 từ. Nhân vật trong bài viết phải là người thật, việc thật, có địa chỉ rõ ràng, khuyến khích kèm theo ảnh chụp minh hoạ.

- Thể lệ bài viết: Bút ký báo chí, ghi chép.

- Bài viết chưa tham gia các cuộc thi khác.

III. QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

- Những tác phẩm có chất lượng tốt được đăng chọn trên các ấn phẩm của Báo Phụ nữ Việt Nam. Chế độ nhuận bút trả theo quy định hiện hành.

- Những bài viết được đăng trên báo sẽ được đưa vào chấm, xét trao giải thưởng theo đúng quy định của Thể lệ cuộc thi.

IV. THỜI HẠN NỘP BÀI THI

- Từ 15/6/2016 đến 30/11/2016 (theo dấu bưu điện hoặc ngày chuyển email).

- Lễ tổng kết trao giải thưởng dự kiến sẽ được tổ chức vào dịp Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII (năm 2017).

V. NHIỆM VỤ CỦA BAN GIÁM KHẢO VÀ BAN THƯ KÝ

1. Ban giám khảo:

- Làm việc công minh, khách quan, chính xác theo đúng thể lệ Cuộc thi. Mọi thành viên Ban giám khảo có quyền hạn ngang nhau, độc lập trên phiếu chấm của mình.

- Điểm chấm mỗi bài thi của thành viên Ban giám khảo chênh lệch không quá 2 điểm. Nếu chênh lệch quá 2 điểm, BKG phải hội ý chấm lại.

- Ban Giám khảo chịu trách nhiệm giúp Ban tổ chức đánh giá các bài dự thi.

2. Ban thư ký

- Dựa trên kết quả chấm Sơ khảo, Hội đồng Sơ khảo, Thư ký sẽ tổng hợp danh sách dự thi, bài dự thi của cá nhân, tập thể cán bộ Hội có bài thi chất lượng vào vòng Chung khảo.

- Lập biên bản kết quả chấm thi của Ban Giám khảo.

VI. GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

-          1 Giải nhất: 5.000.000 đồng + 1 năm báo Phụ nữ Việt Nam

-          2 Giải nhì: 3.000.000 đồng/ giải + 6 tháng báo Phụ nữ VN

-          3 Giải ba: 2.000.000 đồng/giải + 6 tháng báo Phụ nữ VN

-          5 Giải khuyến khích: 1.000.000 đồng/giải + 6 tháng báo Phụ nữ VN.

VII. VỀ VIỆC KHIẾU NẠI VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

- Trong vòng 5 ngày kể từ ngày kết quả được đăng tải công bố trên Báo PNVN và Báo PNVN Điện tử, cá nhân, tập thể có bài dự thi không lọt vào vòng chung khảo cho rằng kết quả chưa thoả đáng có quyền gửi thư, email, fax đến Thư ký Hội đồng giám khảo (Báo PN Việt Nam) để khiếu nại. Khi nhận được khiếu nại, thư ký Hội đồng giám khảo sẽ có thông báo cho cá nhân, đại diện tập thể biết đã nhận được khiếu nại. Mọi khiếu nại sau thời gian quy định trên đều không được xem xét.

- Bất kỳ ai phát hiện bài dự thi đạt giải thưởng chính thức có vi phạm tranh chấp về bản quyền thì đều có quyền thông báo đến Ban Tổ chức. Thông báo này phải được lập bằng văn bản có chữ ký của người khiếu nại, ghi rõ họ tên, địa chỉ kèm theo photo Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu của người khiếu nại gửi cho Ban tổ chức (qua Báo Phụ nữ VN), gửi thư đảm bảo. Việc gửi thư khiếu nại phải được thực hiện trong vòng 1 tháng kể từ ngày công bố, trao giải. Quá 1 tháng sẽ không được xem xét giải quyết.

- Nếu có khiếu nại, Ban Tổ chức sẽ xem xét, thẩm định nếu thấy có vi phạm nghiêm trọng sẽ ra quyết định thu hồi giải thưởng.

- Các thành viên trong Ban giám khảo, Ban Tổ chức không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào về kết quả chấm vòng chung khảo trước khi những kết này được công bố tại Hội nghị tổng kết và trao thưởng cuộc thi.

In trang Quay lại Lên trên
Lịch làm việc mùa hè như sau: - Sáng: 7h00 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h00
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
Liên Kết WebSite
an