Page not found
Cập nhật : 10/18/2016 9:11 AM

124 vận động viên tranh tài tại Giải cầu lông phụ nữ năm 2016

Trong hai ngày 15 và 16/10, tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức Giải cầu lông phụ nữ năm 2016.

Tham dự giải có 14 đoàn, với 124 vận động viên thuộc Hội LHPN tất cả 12 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh cùng Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Hội Phụ nữ Công an tỉnh. Các vận động viên tham gia thi đấu 2 nội dung: đơn nữ và đôi nữ. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 43 giải cho các đoàn vận động viên thuộc 5 nhóm tuổi: từ 18 - 25, 26 - 35, 36 - 45, 46 - 55 và trên 56 tuổi.

Đồng chí Vũ Thị Thủy TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đồng chí Phạm Sĩ Cẩn Phó giám đốc Sở Văn hóa thể thao & Du lịch tỉnh trao giải toàn đoàn cho ba đơn vị TP Hải Dương, Kinh Môn và Nam Sách

Kết quả, Hội Phụ nữ TP Hải Dương xếp thứ nhất toàn đoàn với 6 giải nhất, 6 giải nhì và 5 giải ba. Đứng thứ 2 là Hội Phụ nữ huyện Kinh Môn, với 2 giải nhất, 2 giải ba.

Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016); chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII.

Thành công của giải đã góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp cho phụ nữ, động viên cán bộ hội, phụ nữ trong tỉnh tích cực công tác, học tập và lao động, sản xuất. Đây cũng là một trong những hoạt động cụ thể để thực hiện chủ trương “Mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao” và phong trào “Mỗi phụ nữ hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động.

Thanh Hương (Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh Hải Dương)