Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Chính sách pháp luật
Gương điển hình
Gia đình
Văn hóa - Nghệ thuật
Tư liệu
Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết Tìm hiểu NQĐHPN toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết ĐHPN các cấp nhiệm kỳ 2016-2021
Chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI hướng tới Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII
Cập nhật : 12/5/2016 9:25 AM
 
Hội Phụ nữ xã Đồng Lạc tổng kết 3 năm thực hiện đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt”
 

Chiều 27 - 11, Hội LHPN xã Đồng Lạc tổ chức tổng kết 3 năm thực hiện Đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt”. Đây là một trong 2 đơn vị được Hội LHPN tỉnh chọn làm điểm để triển khai thực hiện Đề án.

Đồng chí Trần Thị Thanh Thảo - Phó Chủ tịch Hội LHPN  tỉnh phát biểu tại hội nghị

  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thanh Thảo - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong triểm khai thực hiện Đề án mà Hội phụ nữ xã Đồng Lạc đạt được. Đồng thời mong muốn Hội LHPN xã Đồng Lạc tiếp tục làm tốt công tác tham mưu với cấp ủy, phối hợp tốt với các ngành để tìm các giải pháp nâng cao hiệu quả Đề án trong thời gian tới; nhân rộng và nâng cao chất lượng hoạt động của mô hình “Gia đình nuôi con khỏe, dạy con ngoan”; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động, cung cấp kiến thức nuôi, dạy con khoa học theo độ tuổi; hướng dẫn kỹ năng thực hành nuôi dạy con tốt cho các ông bố, bà mẹ có con dưới 16 tuổi, trong đó đặc biệt quan tâm trẻ em ở độ tuổi vị thành niên và thực hiện đầy đủ hơn quyền trẻ em, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đằng, tiến bộ, hạnh phúc

.

Các thành viên chia sẻ kinh nghiệm tại hội nghị

Qua 3 năm thực hiện, được sự hướng dẫn chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện và cấp ủy, chính quyền, cùng với sự tích cực của đội ngũ cán bộ hội phụ nữ xã Đồng Lạc, hoạt động của Đề án ngày càng đi vào chiều sâu có hiệu quả. Chất lượng, nội dung và hình thức tuyên truyền được đổi mới và nâng cao. Trọng tâm là tuyên truyền ý nghĩa của Đề án, tuyên truyền kiến thức cho bà mẹ trong độ tuổi sinh sản, truyền thông cho học sinh về kỹ năng học tập, kiến thức phòng chống tệ nạn xã hội. Câu lạc bộ “Gia đình nuôi con khỏe, dạy con ngoan” nhằm cụ thể Đề án đã phát huy hiệu quả. Đến nay, mô hình đã được nhân rộng tại 2 thôn với 69 gia đình tham gia, tăng 39 gia đình tham gia so với từ khi mới thành lập. Các thành viên là những tuyên truyền viên tích cực trong việc tuyên truyền về mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và những kiến thức trong việc nuôi dạy con. Các hoạt động của Đề án được thực hiện góp phần thực hiện hoàn thành các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới của xã.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Vui - Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà cho các gia đình tiêu biểu

NHƯ HUẾ

In trang Quay lại Lên trên
Lịch làm việc mùa hè như sau: - Sáng: 7h00 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h00
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
Liên Kết WebSite
an