Skip navigation links
Trang chủ
Chính sách pháp luật
Gương điển hình
Gia đình
Văn hóa - Nghệ thuật
Tư liệu
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cập nhật : 9/23/2016 3:21 PM
 
Chỉ đạo tổ chức Đại hội Phụ nữ cấp huyện, tiến tới Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XVI
 

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, sau thành công của Đại hội phụ nữ cấp cơ sở, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã chọn huyện Ninh Giang  tổ chức đại hội điểm, qua đó rút kinh nghiệm để chỉ đạo đại hội phụ nữ cấp huyện trong toàn tỉnh.

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Ninh Giang đã được tổ chức trong thời gian 2 ngày (30-31/5/2016), đảm bảo nội dung, chương trình đề ra. Về dự đại hội có 176 đại biểu chính thức đại diện cho trên 34 nghìn cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện; đại biểu cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban ngành, đoàn thể huyện; Hội Phụ nữ cấp trên. Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Bích Vân, ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của Hội LHPN huyện Ninh Giang, đồng thời chúc mừng thành công của Đại hội điểm cấp huyện tỉnh Hải Dương.

Sau Đại hội điểm Ninh Giang, đến hết tháng 8/2016 đã có 4 đơn vị gồm huyện Tứ Kỳ, Thanh Miện, Gia Lộc, và thị xã Chí Linh tổ chức thành công đại hội.

Qua chỉ đạo, theo dõi Hội LHPN các huyện tổ chức Đại hội cho thấy, nội dung và hình thức của đại hội đều được chuẩn bị chu đáo, kỹ càng. Quy trình nhân sự được thực hiện chặt chẽ, dân chủ, đảm bảo nguyên tắc, quy định của Điều lệ Hội. Văn kiện trình đại hội; trang trí khánh tiết; công tác tuyên truyền trước, trong và sau đại hội được quan tâm theo đúng chỉ đạo, hướng dẫn của Hội cấp trên.

Tuy nhiên, cũng còn một vài vấn đề cần rút kinh nghiệm, đó là: một số tham luận còn chung chung, nặng về kể thành tích, chưa có nhiều kiến nghị, đề xuất giải pháp để thực hiện có hiệu quả phương hướng, nhiệm vụ đại hội đã đề ra; Ý kiến tham gia văn kiện đại hội phụ nữ cấp trên và ý kiến sửa đổi, bổ sung Điều lệ Hội chưa được nhiều, chưa lấy được ý kiến của đông đảo cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ, có đơn vị chưa bám sát vào gợi ý của Trung ương Hội...

Dự kiến Đại hội đại biểu phụ nữ cấp huyện sẽ hoàn thành trong quý III; Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI sẽ được tổ chức vào cuối quý IV/2016
In trang Quay lại Lên trên
Lịch làm việc mùa hè như sau: - Sáng: 7h00 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h00
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
Liên Kết WebSite
an