Skip navigation links
Trang chủ
Chính sách pháp luật
Gương điển hình
Gia đình
Văn hóa - Nghệ thuật
Tư liệu
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Cập nhật : 7/16/2019 10:56 AM
 
Tổ chức thành công “Ngày hội gia đình hạnh phúc” lần thứ V

IMG_5825.jpg

Đ/c Vũ Thị Thủy - TUV - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Giải nhất tại Ngày hội gia đình hạnh phúc lần thứ V, tháng 6/2019

Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, đồng thời tạo mối quan hệ bình đẳng trong gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Nhân kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28/6, tại Nhà đa năng Trung tâm hỗ trợ thanh  niên  -  Công nhân Lao động trẻ Hải Dương, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Ngày hội Gia đình hạnh phúc lần thứ V với chủ đề " An toàn cho phụ nữ và trẻ em", tham dự Ngày hội có 13 gia đình đến từ 12 huyện, thị xã, thành phố, Nữ công LĐLĐ và gần 200 đại biểu tham dự, cổ vũ.

Đến với Ngày hội các gia đình lần lượt trải qua 3 phần thi sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn: phần thi kiến thức, tài năng và truyền thông điệp. Trong phần thi kiến thức, các gia đình lựa chọn bộ câu hỏi với nội dung xoay quanh các vấn đề có liên quan đến kiến thức hiểu biết về "An toàn cho phụ nữ và trẻ em", đặc biệt cùng giải mã từ khóa của chương trình là "Chung tay vì sự an toàn cho phụ nữ và trẻ em". Phần thi tài năng được các gia đình đầu tư, sáng tạo cả về nội dung, hình thức với các tiểu phẩm, hoạt cảnh, hát múa, hùng biện gắn với chủ đề đã thể hiện rõ tài năng của từng thành viên trong gia đình. Cuối cùng là phần thi truyền thông điệp, thông qua trò chơi chuyền bóng, các gia đình rất hào hứng và nhanh nhạy, phối hợp nhịp nhàng để thực hiện thành công phần thi này.

Kết thúc ngày hội Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho gia đình anh chị Nguyễn Quý Chính- Nguyễn Thị Hồng xã Hồng Phong - huyện Nam Sách; 02 giải nhì cho gia đình anh chị Bùi Đình Trường - Nguyễn Thị Hồng xã Thanh Tùng - huyện Thanh Miện; Nguyễn Thanh Bình - Vũ Thị Nhung phường Thanh Bình - TP Hải Dương thuộc đơn vị nữ công liên đoàn Lao động tỉnh; đồng thời trao 03 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các gia đình tham dự ngày hội.

Ngày Hội gia đình hạnh phúc lần thứ 5, năm 2019 đã thành công tốt đẹp là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó phai của mỗi gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam.

Linh Nhâm – Hội LHPN tỉnh

In trang Quay lại Lên trên
Lịch làm việc mùa hè như sau: - Sáng: 7h00 - 11h30 - Chiều: 13h30 - 17h00
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
an
Liên Kết WebSite
an